Diễn đàn giáo dục

Là cha mẹ, tất cả chúng ta đều muốn thấy con mình thành công ở trường học cả về mặt học tập và xã hội. Các chuyên gia cho biết, chỉ đơn giản là tham gia vào trường của con bạn sẽ giúp con của bạn tự tin hơn, các chuyên gia nói. Theo Hiệp hội Phụ huynh Quốc gia (PTA), học sinh có cha mẹ tham gia vào trường của họ có nhiều khả năng đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra, đăng ký vào các chương trình nâng cao, thể hiện tốt, có kỹ năng xã hội tốt hơn, thể hiện hành vi tốt hơn, tốt nghiệp, và theo đuổi giáo dục sau trung học.

parent young

Phải làm gì khi bạn mất kiên nhẫn với con bạn ở nơi công cộng?

Chúng tôi đã trải nghiệm tất cả những điều đó: kỷ luật con bạn ở nơi công cộng.

Con bạn đã bộc phát ở một nơi công cộng và bạn mất bình tĩnh vì nóng giận tại thời điểm đó. Bạn trừng phạt con bạn và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, sau đó cảm thấy xấu hổ sau khi sự việc xảy ra.

discipline your kids in public

Tác giả Stephanie Bates  

Trước khi mùa hè kết thúc và trường học hoạt động lại, hãy nắm bắt lấy cơ hội để cho con bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Một kì nghỉ hè đơn giản của gia đình có thể là một bài học kinh nghiệm tốt cho trẻ của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách cho trẻ có bài học kinh nghiệm tốt nhất trong kì nghỉ hè, hãy tham khảo những ý kiến dưới đây. Những hoạt động vui nhộn mà bạn và gia đình cùng làm với trẻ sẽ là những kỉ niệm mà con bạn có thể lưu giữ và xem lại khi một năm kết thúc. Hãy bắt đầu khám phá!

5 Summer Vacation Ideas

Tác giả: Elizabeth Street

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều trẻ em trải qua cảm giác lo lắng khi đến trường. Có thể thói quen mới với các giáo viên và bạn học xa lạ. Những đứa trẻ từng bị bắt nạt có thể lo lắng rằng chúng sẽ lại bị quấy rối trong năm học mới. Có lẽ chương trình giảng dạy sẽ quá khó khăn, hoặc trẻ không thích giáo viên giảng dạy. Ý nghĩ phải đối mặt với một năm học mới có thể làm nản chí ngay cả những học sinh dũng cảm nhất.

b2s

Tác giả Elizabeth Street

Thú cưng là niềm say mê của hầu hết mọi người. Có một điều gì đó từ những người bạn bốn chân mang lại sự an toàn cho trẻ và sự thoải mái cho người lớn, bên cạnh đó những con vật này còn thể hiện sự khôn ngoan nhất định mà chúng ta có thể chú ý.

10 Life Lessons Pets Can Teach You

Dưới đây là 10 bài học cuộc sống trẻ em học được từ thú cưng:

Tác giả: Kristen Kinney-Haines

Một trong những kỷ niệm nhớ nhất tôi có là cha tôi đọc The Trumpet of the Swan cho tôi nghe. Cha mẹ và anh chị của tôi thường đọc cho tôi, và tôi đã có một bộ sách ảnh có thể làm cho bất kỳ người nào khi xem đều mê ngất ngây. Nhưng thời gian nhớ nhất là khi bố tôi ngồi cạnh giường tôi và đọc to rõ, từ chương này đến chương khác của cuốn sách.
Có thể nói rằng tôi thích đọc là một cách, và không cần nghi ngờ gì vào tình yêu bắt nguồn từ giá trị được đặt vào việc đọc sách bắt đầu khi tôi lớn lên. Tuy nhiên,việc đọc to có thể giúp cho con bạn dạng dĩ hơn, tự tin hơn, hiểu biết nhiều hơn cho chúng hơn là chỉ xây dựng những kỷ niệm tuyệt vời và nuôi dưỡng tình yêu đọc sách. Nó cải thiện đọc, viết, nói, nghe và chú ý. Đọc to giúp cho con của bạn có khả năng đọc tốt, xây dựng vốn từ vựng, và cải thiện khả năng hiểu biết.
Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn qua từng lợi ích sau:

ReadingOutLoud

Theo một nghiên cứu gần đây, không cần thiết phải theo dõi việc có nhiều nguyên nhân gây ra căng thẳng từ trẻ em. Trong thực tế, các nghiên cứu mới nhất có ý nghĩa để chứng minh điều ngược lại.

Một nghiên cứu trên 7.164 người tham gia được tài trợ bởi TODAY Parents kết luận rằng những bà mẹ có ba đứa trẻ có mức độ căng thẳng cao hơn so với những người có bốn con trở lên. Trong khảo sát, các bà mẹ được yêu cầu đánh giá mức độ căng thẳng của họ theo thang điểm từ 1-10, với 10 là mức cao nhất. Theo kết quả, các bà mẹ có ba đứa trẻ tiết lộ rằng họ có mức độ căng thẳng cao nhất trong bất kỳ nhóm nào.

Stress on Parents