Diễn đàn giáo dục

large group children engaged yoga park sitting grass 109285 6636

Trong những tháng mùa hè, thời tiết ấm áp hơn và thời gian ban ngày dài hơn, trẻ em có thể tận dụng điều này bằng cách dành nhiều thời gian ngoài trời để tập yoga. Cha mẹ có thể khuyến khích trẻ thực hành các tư thế đơn giản ở sân nhà, tại bãi biển, công viên, vườn thú hoặc thậm chí trong một chuyến dã ngoại. Tập yoga có thể giúp trẻ thư giãn, xây dựng sự tập trung chú ý mà vừa được hoạt động thể chất cùng một lúc. Sáu tư thế yoga sau đây sẽ giúp trẻ em khỏe mạnh và tập trung trong suốt mùa hè.

web

 

Đã bao giờ bạn nghĩ về một phát minh có thể thay đổi thế giới hoặc một ý tưởng thiên tài nhằm cải thiện một sản phẩm đã tồn tại? Dù bạn là người lớn hay vẫn đang đi học, bạn đều có thể trở thành một nhà phát minh. Trên thực tế, có rất nhiều phát minh được sử dụng ngày nay ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và cả hành tinh chúng ta, và đặc biệt là chúng được phát minh bởi trẻ em!

Hãy trang trí thủ công vòng hoa nghệ thuật cho kỳ nghỉ bằng cách sử dụng đĩa giấy và rổ quay rau nhé!

Điều này không chỉ mang lại niềm vui mà còn là cách thể hiện vẻ đẹp nghệ thuật!

tieu de

1
Cha mẹ nào cũng muốn con mình thành công nên luôn cố gắng trang bị cho con trẻ khả năng cạnh tranh. Thông thường, để thành công người ta thường chú trọng đến việc học và việc làm. Nói chung, văn hóa của chúng ta thường xem những người có quyền lực, hoặc giàu có là mẫu người thành công mà không quan tâm đến hành vi xã hội của họ. Vì vậy, đâu là sự phù hợp của lòng tử tế với mô thức thành công này? Các chuyên gia nghiên cứu rằng việc dạy trẻ trở nên tử tế có tác động tích cực đáng ngạc nhiên đến việc chúng sẽ thành công sau này.

Mùa lễ hội đã đến! Đó sẽ là một khoảng thời gian đầy ý nghĩa và kỳ diệu cho cả trẻ em và người lớn. Trong các kỳ nghỉ truyền thống, ngoài sự vui vẻ cũng có rất nhiều cơ hội tuyệt vời giáo dục trẻ. Hãy thử một số hoạt động trong kỳ nghỉ với con em của bạn để giữ cho chúng hoạt động và học tập suốt mùa.

hoat dong giao duc

Là cha mẹ, tất cả chúng ta đều muốn thấy con mình thành công ở trường học cả về mặt học tập và xã hội. Các chuyên gia cho biết, chỉ đơn giản là tham gia vào trường của con bạn sẽ giúp con của bạn tự tin hơn, các chuyên gia nói. Theo Hiệp hội Phụ huynh Quốc gia (PTA), học sinh có cha mẹ tham gia vào trường của họ có nhiều khả năng đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra, đăng ký vào các chương trình nâng cao, thể hiện tốt, có kỹ năng xã hội tốt hơn, thể hiện hành vi tốt hơn, tốt nghiệp, và theo đuổi giáo dục sau trung học.

parent young

Kính gửi Qúy Đối tác,
Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 là dịp để cả thế giới tôn vinh và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08/3, FasTracKids Việt Nam mến gửi đến Qúy Đối tác, đặc biệt là các nữ đối tác, quý cô giáo cùng toàn thể các mẹ, các chị và các bé lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
FasTracKids Việt Nam đã đạt được những dấu ấn tốt đẹp trong suốt thời gian qua, đó là nhờ sự tin tưởng, đồng hành và đóng góp của tất cả Qúy đối tác cùng Qúy Phụ huynh. Năm 2020 dù mở đầu với nhiều khó khăn, FasTracKids Việt Nam tin rằng một nửa xinh đẹp của thế giới vẫn mạnh mẽ vượt qua để khẳng định những thành quả mình đã đạt được.
Với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, một lần nữa FasTracKids Việt Nam xin chúc Quý Đối tác dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn nữa!
3 8 2020 FTK optimized
 
Trân trọng
FasTracKids Việt Nam
 
 

Tác giả Stephanie Bates  

Trước khi mùa hè kết thúc và trường học hoạt động lại, hãy nắm bắt lấy cơ hội để cho con bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Một kì nghỉ hè đơn giản của gia đình có thể là một bài học kinh nghiệm tốt cho trẻ của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách cho trẻ có bài học kinh nghiệm tốt nhất trong kì nghỉ hè, hãy tham khảo những ý kiến dưới đây. Những hoạt động vui nhộn mà bạn và gia đình cùng làm với trẻ sẽ là những kỉ niệm mà con bạn có thể lưu giữ và xem lại khi một năm kết thúc. Hãy bắt đầu khám phá!

5 Summer Vacation Ideas