• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FasTrack Beginners

FasTrack Beginners

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 

fastrack-beginnersChương trình  FasTrack® Beginners cung cấp cho con của bạn một lợi thế giáo dục sớm, chuẩn bị cho   có sự chuyển tiếp thú vị từ mầm non vào mẫu giáo, song song với việc học một ngôn ngữ khác. Chương trình  FasTrack® Beginners của chúng tôi được thiết kế dành cho trẻ em từ 2-3 tuổi để bé vừa được học nội dung phù hợp với lứa tuổi,vừa được học tiếng Anh như một ngoại ngữ trong năm trước khi bé vào mẫu giáo. Điều này giúp trẻ có kiến ​​thức và nền tảng  nhận thức vững chắc để thành công mà vẫn có thời gian vui chơi.

Việc giới thiệu một chương trình song ngữ cho trẻ rất quan trọng vì nhiều lý do. Ở tuổi này, trẻ có khả năng phát triển cách phát âm và ngữ điệu gần giống người bản xứ khi học ngôn ngữ mới.

Therese Sullivan Caccavale, Chủ tịch Mạng lưới Quốc gia về việc Học Ngôn ngữ Sớm (NNELL) cho biết::

fastrack_beginners_1“Những trẻ bắt đầu học ngoại ngữ sớm thể hiện sự vượt trội về mặt nhận thức hơn những trẻ không học. Việc học ngoại ngữ là một hoạt động giải quyết vấn đề nhận thức hơn là một hoạt động ngôn ngữ đơn thuần. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc học ngoại ngữ làm tăng kỹ năng tư duy phản biện, sự sáng tạo và sự linh hoạt trong tư duy của trẻ. Những học sinh học ngoại ngữ có thành tích tốt hơn những học sinh đồng lứa mà không học ngoại ngữ về khả năng diễn đạt bằng lời nói và đáng ngạc nhiên với một số trẻ, chúng đạt điểm cao trong các bài kiểm tra Toán theo chuẩn.”

Trong lịch học nhiều ngày của chúng tôi,  học sinh FasTrack Beginners sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh trong khi vẫn tăng vốn từ vựng tiếng mẹ đẻ của  trong một môi trường hợp tác và hấp dẫn. Lớp học FasTrack Beginners lấy trẻ làm trung tâm và tập trung vào kết quả học tập của từng học sinh. Giáo viên thông thạo cả hai ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh sẽ cung cấp cho học sinh các công cụ để học tiếng Anh thông qua âm nhạc, câu chuyện và các hoạt động sáng tạo.

fastrack_beginners_logo

Đồng hành cùng chúng tôi trên con đường học vấn của con bạn.
Gọi ngay cho trung tâm gần nơi bạn sống để đăng ký một Lớp Học Thử miễn phí!


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design