• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FasTrack Camps

FasTrack Camps

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

FasTracKids® cung cấp cho con bạn kinh nghiệm dã ngoại tràn đầy niềm vui và năng lượng, một lựa chọn giúp các em tránh được sự thụt lùi trong việc học. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng khi học sinh “nghỉ ngơi” từ việc học, các em có thể đánh mất đến sáu tháng kiến thức đã học trước đó! Sự thụt lùi này gây bất lợi đáng kể khi trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ.

FasTrack® Camps là một kinh nghiệm dã ngoại đầu tiên cho các học sinh nhỏ tuổi, giữ cho các em tập trung vào niềm vui trong khi song song cung cấp một cơ hội để khám phá những thế giới của phi hành gia, của nhà cổ sinh vật hay của một du khách quốc tế. Mỗi ngày được được lấp đầy với nhiều hoạt động năng động, tương tác và thú vị nhằm tiếp tục phát triển các Lợi ích FasTrack® những điều mà chúng ta biết rằng rất quan trọng đối với những học sinh thành công của thế kỷ 21. Học sinh được dành một vài giờ mỗi ngày chế tạo, vận động, thảo luận và thử nghiệm; làm cho kỳ trại của chúng tôi trở thành một kinh nghiệm chỉ-có-một-lần-trong-một-đời!


Trong mỗi kỳ cắm trại, trẻ được củng cố các kỹ năng học được trong suốt năm học, theo một cách vui thích và hấp dẫn, cho phép trẻ học trong cách mà mình học tốt nhất.

 CÁC CHỦ ĐỀ

 

Nhà Khoa học Trẻ, Những Chiếc xương Già (Young Scientists, Old Bones)

Con bạn sẽ được gặp Tiến Sĩ Dino, là một nhà cổ sinh vật học sẽ hướng dẩn các em khám phá vùng đất của khủng long cùng với người bạn của ông, Terrance, một chú bò sát biết bay. Đừng bỏ lỡ Viện Bảo tàng Khủng long FasTracKids, nơi mà các sản phẩm của con bạn sẽ được triển lãm cho khách tham quan thưởng thức!

 

Giải Phẫu học của Cơ thể Chúng mình (Anatomy of Me)

Thông qua việc tìm hiểu giải phẫu học của những hệ cơ quan khác nhau trong cơ thể (hệ xương khớp, hô hấp, tiêu hoá, tuần hoàn, và thần kinh), con bạn sẽ khám phá về cơ thể người và học cách giữ gìn những thói quen tốt cho sức khoẻ thông qua các hoạt động.

 

 

Chuẩn bị, Sẵn sàng, Chu du nào! 1 (Ready, Set, Travel 1)

Các bạn nhỏ FasTracKids sẽ chu du tới nhiều vùng đất khắp thế giới và tìm hiểu cách sinh hoạt của trẻ em ở những nơi ấy. Hãy ghé thăm Triển lãm Quốc tế FasTracKids vào cuối tuần!

 

 

Chuẩn bị, Sẵn sàng, Chu du nào! 2 (Ready, Set, Travel 2)

Tất cả hãy lên Máy bay Thám hiểm Siêu thanh FasTrack nào! Azora và các bạn nhỏ FasTracKids sẽ bay đến nhiều quốc gia khác nhau khắp thế giới khi học về những trò chơi, những danh thắng nổi tiếng, và những món ngon tuyệt hảo của các quốc gia ấy.Hãy cùng khám phá Ý, Brazil, Ai Cập, và Hoa Kỳ!

Chòm Sao Định mệnh (Destination Constellation)

Quan sát con bạn trở thành một “Phi hành gia FasTrack” khi các em học về cách các nhà du hành vũ trụ luyện tập, sống và làm việc trong không gian. Và hãy nhớ ghé thăm Trạm Không gian FasTracKids vào cuối tuần nhé!

 

Spencer Học Thể thao (Spencer Learns Sports)

Chú thỏ Spencer đang tìm hiểu các hoạt động và các môn thể thao khắp thế giới! FasTracKids đồng hành cùng Spencer khi chú học về các động tác giãn cơ, thể dục, yoga, và thể thao. Đồng đội và các huấn luyện viên sẽ dạy cách mà mỗi môn thể thao diễn ra, cũng như cách mà thể thao mang lại những bài học có ý nghĩa trong cuộc sống.

 

Xưởng Vẽ Hoạ sĩ (Artist Studio)

Tham gia cùng Ana Paula tại xưởng vẽ FasTrack và lấy cảm hứng từ những tác phẩm của các danh hoạ như Van Gogh, Matisse và Picasso khi sáng tác những bức tranh độc đáo của riêng mình! Học sinh sẽ thoả thích sáng tạo những câu chuyện hoạt hình của riêng mình, tương tác với nghệ thuật số hoá thông qua Trạm Học tập, dựng nên những bức tượng điêu khắc, và minh hoạ cho những cuốn sách nữa.

 

Khám phá Hoa tuyết (Discovering Snowflakes)

Hãy để tuyết rơi! Trẻ có thể tự tạo ra các bông tuyết của riêng mình và một quả cầu tuyết để mang về nhà. Trong khi tiến hành các thí nghiệm thú vị, trẻ em tìm hiểu về nguyên tử, phân tử và hoa tuyết. Cùng tham gia nghiên cứu về tuyết, bất kể rằng có tuyết rơi trên mặt đất hay không!

 

Trái đất tuyệt vời của Chúng ta (Our Wonderful Earth)

Có nhiều nước hơn là đất trên Trái đất? Câu hỏi này và nhiều nhiều câu hỏi khác về đại dương, cuộc sống dưới đại dương, đá, pha lê và các hóa thạch sẽ được trả lời thông qua các thí nghiệm như “Thí nghiệm Cát thành Nước” và “Cảm nhận Đá và Sỏi”

 

 

Trí Tưởng tượng Sáng tạo của Bạn (Your Creative Imagination) Mọi người đều có trí tưởng tượng. Trẻ sẽ được tiếp xúc với nhiều tác phẩm nghệ thuật kinh điển và vận dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Trẻ sẽ sử dụng các giác quan của mình để trải nghiệm nghệ thuật xung quanh các em và sử dụng sự sáng tạo của mình để giải quyết vấn đề.

 

Tít Trên Trời Cao (High up in the Sky)

Vũ trụ bao la hơn bạn và tôi. Trẻ tìm hiểu về hệ mặt trời, đặc biệt là các ngôi sao và các hành tinh, thông qua việc hát theo nhịp và chế tạochiếc điện thoại di động hệ mặt trời, cùng với rất nhiều các hoạt động “thiên văn” khác.

 

 

Cho con bạn một trải nghiệm cắm trại thú vị với mục tiêu rõ ràng.
Gọi ngay cho trung tâm gần nơi bạn sống để đăng ký
một Lớp Học thử miễn phí!


timkiemdiadiem

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design