FasTrack English

englishHiện nay, có 350 triệu người nói tiếng Anh bản xứ trên toàn thế giới và nhiều người khác nữa nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba. Nói tiếng Anh tạo điều kiện thuận lợi cho nghề nghiệp trong ngoại giao quốc tế, thương mại, giao thông vận tải, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. FasTracKids® hỗ trợ phát triển tiếng Anh cho trẻ em, đồng thời cải thiện cách trẻ suy nghĩ và tương tác với thế giới xung quanh. Thời gian tối ưu cho bất cứ ai để học thông thạo một ngôn ngữ khác là trước 8 tuổi. Tại FasTracKids, chúng tôi giúp học sinh trở nên thực sự đa ngôn ngữ bằng cách tập trung vào việc đọc, viết và nói tiếng Anh.

 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người nói nhiều ngôn ngữ có mạng lưới thần kinh tích cực hơn, thế giới quan rộng lớn hơn cũng như ít có cơ hội phát triển sự thiếu hụt nhận thức sau này trong cuộc sống. Trẻ nói được nhiều ngôn ngữ có nhiều từ vựng hơn để giúp chúng hiểu thế giới của chúng và kết quả là chúng trở thành những học sinh tốt hơn. Cuối cùng, đa ngôn ngữ là một trong những món quà lâu dài nhất bạn có thể tặng cho con mình.

Chương trình FasTrack® English của chúng tôi, bắt đầu từ lúc trẻ 3 tuổi, cung cấp cho trẻ em một cách thức vui, tương tác để học tiếng Anh. Không giống như các phương pháp giảng dạy tiếng Anh truyền thống, FasTracKids là một giáo trình được chủ đích thiết kế bao gồm nhiều hoạt động đem đến cho trẻ một trải nghiệm hấp dẫn, lôi cuốn. Trong suốt chương trình, học sinh theo chân nhà ảo thuật đáng yêu Makaii. Makaii và bạn bè của ông dạy tiếng Anh qua các trò chơi, những câu chuyện, câu đố và thách thức khác.

 

Vào cuối chương trình, trẻ em có một nền tảng vững chắc cho ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh của chúng tôi phù hợp với Kỳ thi Đại học Cambridge bắt buộc đối với nhiều sinh viên trước khi họ vào học viện tiếng Anh hoặc trường quốc tế.

 

Các cuộc họp giữa phụ huynh và giáo viên được lên lịch để thảo luận chính thức và thiết lập mục tiêu cho sự thành công của con bạn. Trong các cuộc họp phụ huynh, phụ huynh và nhân viên trung tâm sẽ xem xét tiến bộ của học sinh và thiết lập các mục tiêu chung để học sinh đạt được các mốc quan trọng.

fastrack english logo

Bắt đầu hành trình học Tiếng Anh của con bạn nào!
Hãy gọi ngay cho trung tâm gần nơi bạn sống nhất để đăng ký ngay ngày hôm nay.