• 08.38438338 (Ext. 300)
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FasTrack Fundamentals

FasTrack Fundamentals

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

fastrack fundamentals logo 300x53Chương trình FasTrack® Fundamentals là một lựa chọn thú vị, đầy tính tương tác, cung cấp cho con bạn những kỹ năng cần thiết để thành công trong thế kỷ 21. Áp dụng Trạm Học Tập FasTrack® và phương pháp chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ, FasTrack Fundamentals cung cấp một giáo trình học tập cân bằng cho trẻ 3 – 8 tuổi. Lớp học mang tính hợp tác của chúng tôi tạo cơ hội cho trẻ phát triển sự sáng tạo, để trẻ vươn đến những tầm cao mới và thể hiện trọn vẹn tiềm năng của mình

 

12 môn học FasTracKids Fundamentals

Chương trình FasTrack Fundamentals của chúng tôi đem đến cho trẻ một hành trình học tập hai năm khó quên với 12 môn học: Sinh vật học; Công nghệ; Mục tiêu và các bài học từ cuộc sống; Toán học; Khoa học tự nhiên; Thông tin liên lạc; Sáng tạo; Khoa học Trái đất; Thiên văn học; Văn học sáng tác; Diễn thuyết, kịch nghệ và nghệ thuật; Kinh tế học. Mỗi môn như vậy sẽ học trong 2 tháng, mỗi tháng học 4 buổi, mỗi buổi học trong 2 giờ. Trong mỗi buổi học, con bạn sẽ đối mặt với những thách thức thông qua giáo trình học thú vị, điều này sẽ tạo ra một niềm đam mê suốt đời của việc học.

1. Sinh vật học (2 tháng)

sinh vat hocThông qua những thí nghiệm khoa học, trẻ sẽ có những trải nghiệm đầy cảm xúc về môi trường tự nhiên xung quanh trẻ cùng với con tàu FasTracKids và những chuyến du lịch ảo. Là một hành trình khám phá thế giới sinh vật vô cùng đa dạng và độc đáo, trẻ sẽ ngạc nhiên và thích thú khi khám phá những điều tuyệt với nhất về các hệ sinh thái độc đáo từ Amazon qua hoang mạc Sahara đến Nam cực hay những địa danh nổi tiếng khác trên thế giới.

 

Các bài học:

 1. Khoa học về sự sống
 2. Thế giới thực vật
 3. Thế giới động vật
 4. Cơ thể con người

2. Công nghệ (2 tháng)

cong ngheTrẻ được tham gia trải nghiệm các hoạt động khám phá công nghệ giao thông vận tải, công nghệ điện, công nghệ y tế và công nghệ máy tính từ đó giúp trẻ hiểu được giá trị của công nghệ và biết ứng dụng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày.

 

Các bài học:

 1. Công nghệ trong gia đình
 2. Công nghệ y học
 3. Công nghệ và giao thông vận tải
 4. Công nghệ và máy tính

3.  Mục tiêu và các bài học từ cuộc sống (2 tháng)

muc tieu va cac bai hoc tu cuoc songTrẻ sẽ được học cách hợp tác với nhau để cùng khám phá ra cách làm thế nào để xác định mục tiêu và cùng nỗ lực để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Thông qua các trò chơi đóng vai theo chủ đề, trẻ sẽ đưa ra những cảm nhận và những giải pháp tích cực cho mỗi mục tiêu và rút ra được nhiều bài học từ cuộc sống.

 

Các bài học:

 1. Những mục tiêu trong cuộc sống
 2. Cảm xúc
 3. Gia đình và bè bạn
 4. Trách nhiệm

4.  Toán học (2 tháng)

toan hocTrẻ hình thành được biểu tượng và phát triển các kỹ năng toán học như số lượng, không gian, thời gian, hình học một cách tự nhiên thông qua các trò chơi và các hoạt động tạo hình. Trong môn học này, trẻ phát triển kỹ năng tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề.

 

Các bài học:

 1. Các con số trong cuộc sống hàng ngày.
 2. Con số và hình dạng
 3. Kiểu mẫu, trình tự và toán học
 4. Thời gian và sự đo đạc

5.  Khoa học tự nhiên (2 tháng)

Khoa hoc tu nhienTrẻ được tham gia vào các thí nghiệm khoa học để hiểu nguyên nhân của các hiện tượng như từ tính, sự nổi lên của vật, hay sự chuyển hoá của các phân tử; từ đó phát triển óc quan sát, khả năng khám phá và nuôi dưỡng tình yêu đối với khoa học.

 

 

Các bài học:

 1. Nước mặn và sự nổi
 2. Vui đùa cùng các phân tử
 3. Từ trường và tĩnh điện
 4. Tại sao vật thể lại nổi

6.  Thông tin liên lạc (2 tháng)

thong tin lien lacTrẻ được khám phá các cách khác nhau mà con người giao tiếp và trao đổi thông tin trong suốt quá trình lịch sử. Bên cạnh đó trò chơi đóng vai và hoạt động ghi hình tự chọn cũng tạo cơ hội cho trẻ được chứng tỏ năng lực giao tiếp mới của mình.

 

 

Các bài học:

 1. Lịch sử của thông tin liên lạc
 2. Chúng ta truyền đạt thông tin bằng cách nào
 3. Truyền đạt thông tin một cách hiệu quả
 4. Các hình thức thông tin liên lạc

7.  Sáng tạo (2 tháng)

sang taoCon người ở các quốc gia, dân tộc khác nháu trong các thời kỳ lịch sử khác nhau đã sử dụng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Trong môn học này, trẻ khám phá khả năng sáng tạo của chính bản thân mình, từ đó biết cách phát huy óc sáng tạo trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật tạo hình, khiêu vũ, âm nhạc… 

 

Các bài học:

 1. Trí tưởng tượng
 2. Sự sáng tạo và nghệ thuật
 3. Sự sáng tạo trong thế giới quanh bạn
 4. Giải quyết vấn đề

8.  Khoa học trái đất (2 tháng) 

khoa hoc trai datKhả năng kì diệu cùng những bí ẩn của Trái Đất như sức mạnh thiên nhiên, khí hậu, địa lý sẽ được trẻ khám phá một cách trực quan và sinh động. Những trò chơi trên bảng thông minh sẽ đưa trẻ vào những cuộc hành trình tưởng tượng và khám phá trái đất từ bề mặt đến cấu trúc địa tầng.

 

 

Các bài học:

 1. Khám phá thế giới xung quanh ta
 2. Địa chất học
 3. Đại dương
 4. Năng lượng từ Trái đất

9. Thiên văn học (2 tháng)

thien van hocTrẻ khám phá khả năng tư duy trừu tượng và định hướng không gian của mình khi thám hiểm vũ trụ, mặt trời, mặt trăng & các hành tinh. Các em được tham gia vào những chuyến du hành không gian để hiểu được khái niệm từ trường, lực hút của trái đất và trạng thái không trọng lượng.

 

 

Các bài học:

 1. Mặt trời và các vì sao
 2. Các hành tinh
 3. Bay trong không gian
 4. Du hành vũ trụ

10. Văn học sáng tác (2 tháng)

van hoc sang tacTrẻ hiểu và biết cách diễn đạt các trạng thái cảm xúc khác nhau trước các vấn đề của cuộc sống. Qua các hoạt động sáng tác, khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của trẻ được chắp cánh, bay bổng trong không gian, theo thời gian.

 

 

Các bài học:

 1. Hai mặt của một câu chuyện
 2. Biểu lộ cảm xúc trong văn học
 3. Sự thật, cảm xúc và hư cấu
 4. Sáng tác 1 câu truyện

11. Diễn thuyết, Kịch nghệ và Nghệ Thuật (2 tháng)

dien thuyetThông qua các hoạt động khám phá nghệ thuật biểu diễn, trẻ sẽ đánh giá được giá trị to lớn của nghệ thuật & văn hóa. Từ đó trẻ biết cách làm thế nào để có thể thể hiện khả năng diễn đạt theo ý tưởng của mình.

  

 

 

Các bài học:

 1. Sáng tạo vở kịch riêng của bạn
 2. Sáng tác một vở kịch giàu cảm xúc
 3. Biểu diễn nghệ thuật, điện ảnh và truyền hình
 4. Lịch sử của nhà hát và kịch

12. Kinh tế học (2 tháng)

kinh te

Khái niệm kinh doanh sẽ trở nên gần gũi hơn với trẻ khi trẻ được tìm hiểu về quy trình sản xuất sản phẩm ở khắp mọi nơi trên thế giới. Trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động khảo sát ảo và lập ra những chiến lược marketing để hiểu hơn về những tác động của nền kinh tế tới cuộc sống của mình.

 

 

Các bài học:

 1. Thế giới kinh doanh hiện đại.
 2. Trẻ em là một phần của thế giới kinh tế.
 3. Kiếm tiền và chi tiêu.
 4. Nghiên cứu thị trường.


Con bạn không chỉ được tiếp xúc với những nội dung hấp dẫn kích thích sự tìm hiểu, các em cũng sẽ hình thành được những kỹ năng giá trị cho việc học tập và thành công trong tương lai. Phương pháp học tập độc đáo của chúng tôi được thiết kế chú trọng tới các Lợi ích FasTrack®:

Sáng tạo – cho phép học sinh vận dụng trí tưởng tượng của mình để giải quyết các vấn đề phức tạp
Tư duy phê phán – Khuyến khích học sinh phân tích và đúc kết thành những khái niệm và ý tưởng
Giao tiếp – Hỗ trợ học sinh sắp xếp ý tưởng của mình thành những biểu hiện, lời nói rõ ràng cụ thể
Hợp tác – Đưa các học sinh lại gần nhau trong những nhóm nhỏ nhằm tạo ra sản phẩm và những lời giải đáp
Tự tin – Tạo nên một môi trường an toàn cho cả sự thành công và thất bại


Giáo viên gặp mặt định kỳ với từng phụ huynh để có những cuộc thảo luận chính thức và xác định mục tiêu cho sự thành công của con trẻ. Trong các cuộc họp phụ huynh, phụ huynh và nhân viên của trung tâm sẽ xem xét quá trình tiến bộ của học sinh và lập ra những mục tiêu chung giúp cho học sinh đạt được những cột mốc của mình.

Sổ Liên lạc

Phụ huynh sẽ nhận được danh sách các tiêu chí được theo dõi hàng tháng của trẻ, phản ánh các mốc phát triển trẻ đã đạt được. Giáo viên sẽ cung cấp tư liệu chi tiết về các hoạt động xảy ra trong lớp. Phụ huynh và giáo viên cùng làm việc với nhau để đảm bảo học sinh liên tục phát triển

Cập nhật hàng tuần

Tất cả các chương trình đều cung cấp Phiếu Khám phá hàng tuần dành cho phụ huynh như một cửa sổ theo sát những trải nghiệm lớp học của con em. Mỗi Phiếu Khám phá được thiết kế để phản ánh đầy đủ các kỹ năng trẻ đã thu thập được, và cung cấp gợi ý để phụ huynh hướng dẫn mở rộng cho các em tại nhà.

 

Đồng hành cùng chúng tôi trên con đường học vấn của con bạn.
Gọi ngay cho trung tâm gần nơi bạn sống để đăng ký một Lớp Học Thử miễn phí!


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design