FasTrack Robotics

icon logo 150x150Hầu hết các cuộc tọa đàm giáo dục gần đây đều có đề cập đến các thuật ngữ khoa học robot, máy tính và lập trình.  Để giải quyết tình trạng thiếu nguồn nhân lực có đủ kỹ năng đáp ứng yêu cầu của những công việc liên quan đến ngành công nghệ, chúng ta cần cho tạo điều kiện cho trẻ sớm được tham gia vào các trải nghiệm khoa học.

 

image3 300x169

Theo tạp chí Thế giới máy tính, vài năm nữa, chỉ riêng thành phố London sẽ thiếu 300.000 công nhân kỹ thuật số.

Vì thế, chúng ta hình dung xem nếu tính trên toàn thế giới thì con số đó sẽ lớn như thế nào?

Hiểu biết về kỹ thuật số sẽ cực kỳ có lợi trong một thế giới mà công nghệ đang ngày càng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

 

FasTrack Robotics là chương trình được thiết kế dành cho trẻ từ 4 đến 10 tuổi, là cách thú vị để giới thiệu trẻ nhỏ tiếp cận thế giới kỹ thuật, lập trình và tư duy điện toán. Các robot được xây dựng bằng các khối cubelets thông minh, mỗi khối có các tính năng đặc biệt, chương trình mang đến cho trẻ những trải nghiệm với các hoạt động giải quyết vấn đề đầy thử thách. Bằng cách giới thiệu cho trẻ cơ hội học tập độc đáo này khi còn nhỏ, FasTrack Robotics giúp các em phát triển mạnh mẽ trong tương lai, nơi các em không chỉ là người dùng công nghệ thụ động, mà còn là nhà phát minh và sáng tạo.

Hinh 1

 

 

Học chương trình này, trẻ sẽ:

• Tìm ra các giải pháp bằng việc phân tích các thử thách

• Hiểu được mối quan hệ tương hỗ giữa máy móc và thế giới

• Kết nối thông tin với kỹ thuật
• Thiết kế và tạo ra robot đáp ứng yêu cầu của thử thách 

 

 

robotics cube

Đăng ký ngay hôm nay để trẻ được phát triển khả năng sáng tạo và tư duy phản biện khi trẻ tham gia các lớp học khám phá kiến thức ẩn giấu trong những niềm vui của chương trình Fastrack® Robotics.