Thế nào là trang FasTrackParents.com và Câu lạc bộ phụ huynh FasTrack?
Trang web FasTrackParents.com cho phép các phụ huynh FasTracKids tiếp cận các tài nguyên, học cụ và giáo trình dùng để mở rộng môi trường học tập trong lớp học đến các gia đình, tạo cơ hội cho các bậc phụ huynh chủ động trong việc đồng hành với con trong quá trình học tập. Những gia đình đăng kí chương trình FasTracKids sẽ có cơ hội tham gia Câu lạc bộ phụ huynh FasTrack. Các thành viên câu lạc bộ được phép sử dụng các quyển truyện phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, những tờ tô màu vui nhộn, giới thiệu tổng quan về các hoạt động lớp học và  tham gia rất nhiều hoạt động tại nhà..

Các hoạt động và tài nguyên, giáo trình và học cụ đều tiện dùng cho các gia đình tham gia các chương trình FasTrack Fundamentals và FasTrack Explorers. Các gia đình đã tham gia chương trình FasTrack Music có thể truy cập một trang web riêng dành cho phụ huynh từ trang FasTrackParents.com với nhiều nội dung chương trình đặc biệt.

Hãy đến trung tâm FasTracKids tại khu vực gần bạn nhất ở để cập nhật thêm các nội dung chương trình mới được đăng tải trên trang FasTrackParents.com. Chúng tôi hi vọng gia đình của bạn sẽ vui vẻ tiếp tục đồng hành cùng con bạn trong cuộc hành trình học hỏi tìm kiếm tri thức của FasTracKids ngay tại chính ngôi nhà của mình!
Tôi vừa mới đăng ký cho con tôi tham gia chương trình của FasTracKids. Vậy làm thế nào để tôi có thể đăng ký trở thành thành viên của Câu lạc bộ phụ huynh?
Xin chúc mừng bạn đã đăng kí cho con bạn tham gia chương trình của FasTracKids. Trước hết, bạn cần phải có được “Academy ID” và “Academy Name” của trung tâm nơi bạn đăng ký cho con bạn.

Khi bạn truy cập trang web FasTrackParents.com, hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn. Cuối cùng, vào phần FasTrack Parents Club Registration Page và điền đầy đủ nội dung.

Bạn sẽ nhận được một email xác nhận của FasTrackParents.com ,trong đó có một liên kết để bạn đăng nhập vào Câu lạc bộ phụ huynh FasTrack. Chúng tôi hi vọng gia đình của bạn sẽ vui vẻ tiếp tục đồng hành cùng con bạn trong cuộc hành trình học hỏi tìm kiếm tri thức của FasTracKids ngay tại chính ngôi nhà của mình!
Tôi đã đăng ký tài khoản trên trang fastrackparents.com. Vậy tôi có cần phải đăng ký lại không? Tại sao?
Nếu bạn đã tạo một tài khoản trên trang web cũ của FasTracKids, bạn sẽ cần phải đăng ký lại một tài khoản khác. Chúng tôi muốn toàn thể quý phụ huynh tận dụng quyền lợi mà câu lạc bộ phụ huynh FasTrack mới mang đến.
Làm thế nào để biết được tài khoản của bàn là tài khoản cũ? Đây là giao diện Trang chủ web cũ FasTrackParents.com:

Espanol

Để đăng ký, xin vui lòng xem câu trả lời cho câu hỏi số 2 “Tôi vừa mới đang ký cho con tôi tham gia chương trình của FasTracKids. Vậy làm thế nào để tôi có thể đăng ký trở thành thành viên của câu lạc bộ phụ huynh?” để xem hướng dẫn cách đăng ký trên góc phụ huynh FasTrack.
Tôi có một tài khoản, nhưng tôi quên mất mật khẩu rồi. Làm thế nào để đặt lại mật khẩu?
Nếu bạn không thể nhớ được mật khẩu của mình, chúng tôi có thể giúp bạn!
Bạn hãy chọn liên kết “Lost your password” trong mục FasTrack Parents Login.
Sau khi nhập vào địa chỉ email bạn dùng để đăng ký trên FasTrackParents.com, chọn liên kết “Reset my password”.

Một email sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.. Click chọn vào liên kết mật khẩu mới. Lúc này bạn đã có thể đặt lại mật khẩu bằng cách điền mật khẩu mới vào mục “New Password” và “Confirm new Password”. Chọn liên kết “Reset Password” khi bạn hoàn tất.
Con tôi vẫn chưa đăng ký chương trình FasTracKids. Tôi phải làm thế nào để có thể đăng ký cho con tôi tham gia chương trình của FasTracKids và đăng ký tài khoản trên trang web của FasTracKids?
Các chương trình của FasTracKids được thiết kế riêng biệt dành cho các trải nghiệm lớp học vui nhộn và hấp dẫn. Bạn có thể tìm đến trung tâm FasTracKids hoặc trường học gần nhất bằng cách sử dụng trang xác định địa điểm của chúng tôi:

Tìm kiếm địa điểm

Một khi con bạn đã đăng ký chương trình của FasTracKids, bạn sẽ nhận được một Academy ID và Academy Name của trung tâm hoặc trường học nơi bạn đăng ký để bạn dùng đăng ký trên trang FasTrackParents.com. Câu lạc bộ phụ huynh FasTrack sẽ mang đến cho bạn vô vàn cơ hội để tiếp tục cùng còn bạn chinh phục hành trình khám phá học hỏi ngay tại chính ngôi nhà của mình.
Academy ID của tôi là gì?

Academy ID là mã số trung tâm hoặc mã số trường học nơi con bạn đăng ký học. Nếu bạn không biết Academy ID  của bạn là gì, hãy liên hệ với trung tâm hoặc trường học của FasTracKids ở khu vực gần nơi bạn sống, họ sẽ có thể cung cấp mã số nhận diện này cho bạn.

Academy Name của tôi là gì?

Academy Name là tên của trung tâm hoặc là tên của trường học nơi con bạn đăng ký học. Nếu bạn không biết tên của trung tâm hoặc trường học nơi con bạn theo học, liên hệ với các trung tâm và trường học của FasTracKids, họ sẽ có thể cung câp cho bạn tên của trung tâm hoặc tên trường học nơi con bạn đang theo học chương trình của chúng tôi.