• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Diễn đàn giáo dục

Hãy để các con được chơi đùa, bởi đối với các con, CHƠI là để HỌC!

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Giữa guồng quay của nhịp sống bận rộn, chúng ta lầm tưởng về chuyện HỌC GIỎI của con. Gửi gắm ước mong của mẹ cha, đặt niềm hi vọng về một tương lai thành công của con, chẳng hữu ý nhưng vô tình cha mẹ lại tạo ra áp lực trong câu chuyện HỌC - HÀNH của con trẻ.

Sáng học, trưa học, chiều tối cũng học. Bài tập trên lớp, bài tập về nhà, đi học thêm… dường như, 24 giờ trong một ngày không đủ những “bước chạy” thời gian cho chuyện học. Con có thực sự hiểu, nhớ hết những nội dung đó? Con thực sự thấy thích, thấy vui và hứng thú với chuyện học như thế? Chúng ta đã từng hỏi con về điều này hay chưa?

 

Trẻ con cần được rèn luyện, được bồi dưỡng không chỉ là kiến thức, tính kỷ luật, xây dựng nhận thức học tập, mà quan trọng hơn cả là kỹ năng để học, kỹ năng sống để những năm sau này khi lớn lên và phải tiếp xúc với những môi trường lớn hơn cùng nhiều điều khác biệt, các con luôn có thể vững vàng hội nhập. Và thực tế, chỉ khi các con có hứng khởi trong việc học thì “CÂU CHUYỆN HỌC” mới thực sự đem lại hiệu quả.

Học để phát huy tính sáng tạo. Học để trở thành người có ích. Học để phục vụ chính mình, cuộc sống và xã hội. Học để làm người… và dù mục tiêu cuối cùng là gì thì thành quả đơm hoa kết trái của việc học nhằm để con người được sống hạnh phúc hơn.

Tính sáng tạo chỉ phát huy khi trí óc được vui vẻ, thoải mái. Vậy nếu bọn trẻ chẳng cảm thấy vui khi học, chẳng hiểu học để làm gì, điều được học áp dụng vào đâu… thì việc học đó có đang đúng?

Người lớn đi làm cũng thích được vui mà. Chúng ta cũng muốn được vui với điều đang làm. Và khi vui vẻ thì hiệu suất, hiệu quả công việc luôn cao. Trẻ con cũng thế!

Trẻ vốn chơi để học. Chơi để khám phá. Các con chơi đùa, tìm thấy niềm vui và chủ động tiếp thu ghi nhớ. Các con tự bồi đắp cho mình kỹ năng học với định hướng phù hợp lứa tuổi. Các con háo hức hỏi giờ để được tranh thủ đến lớp để học. Hãy để các con vui như thế! Hãy để các con được chơi mà học như thế!

Sân chơi mà FasTracKids mang đến cho các con luôn tạo ra sắc màu đa dạng. Các con được chơi. Chơi thật. Học thật. Các con tìm thấy niềm vui trong các hoạt động và tự tắm táp kiến thức, kỹ năng, bồi đắp “vốn liếng kỹ năng học tập, kỹ năng sống” cho bản thân.

Vui cùng thầy cô. Vui cùng bạn bè. Vui cùng những hoạt động sáng tạo độc đáo qua chương trình kỹ năng sống bản quyền Hoa Kỳ, các con cảm nhận được niềm vui trong học tập. Các con chơi đấy, nhưng mà CHƠI để HỌC.

Cùng FasTracKids Việt Nam  hòa vào tinh thần CHƠI để HỌC bên các con, cả nhà nhé!

FasTracKids Việt Nam  - Phát huy tính sáng tạo, bồi đắp tư duy, làm giàu kỹ năng sống, kỹ năng học tập linh hoạt với từng môi trường cho trẻ!

---

#FasTracKids Việt Nam


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2022 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design