• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Diễn đàn giáo dục

CON HỌC TẬP ĐỂ ĐƯỢC SỐNG HẠNH PHÚC

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có rất nhiều quan niệm về Hạnh phúc, tùy vào suy nghĩ của mỗi người; riêng đối với trẻ, hạnh phúc không chỉ bắt đầu từ chiếc nôi gia đình, từ vòng tay, tình yêu thương của mẹ cha, ông bà, mà còn ở môi trường, ở cách mà trẻ được học tập, phát triển mỗi ngày.

Học ăn, học nói, học gói, học mở… từng chút một đều có thể tác động đến việc hình thành tư tưởng, cách suy nghĩ và ứng xử của trẻ với mọi việc. Và điều đó, đương nhiên tác động đến cảm xúc niềm vui và hạnh phúc của trẻ.

Hạnh phúc của trẻ, đôi khi, đơn giản chỉ là được người khác lắng nghe, được khen ngợi, động viên qua những điều thật bình thường mà trẻ vừa thực hiện như: Hoàn thành vài nét vẽ nguệch ngoạc, giải một bài toán đơn giản, giúp ai một việc gì đó.

Hạnh phúc của trẻ, đôi khi chỉ là được hóa vai vào nhân vật mình yêu thích và qua đó, học hỏi được kiến thức mới lạ.

Hạnh phúc của trẻ, có khi chỉ là được cùng bạn thực hành một thí nghiệm nhỏ, tìm thấy điều thú vị mà mình chưa từng thấy trước đó.

Hạnh phúc của trẻ, cũng có thể là được giáo viên cười đáp lại khi chào, được giáo viên chỉ dạy khi phạm sai lầm, được dạy bảo điều gì nên và không nên.

Người lớn hay trẻ em, chúng ta ai nấy dù làm gì, bận rộn hay nhàn hạ, tất cả đều mong ước được đắm mình hạnh phúc. Đó không là tất cả, nhưng lại là mục tiêu cho tất cả phấn đấu của con người.

Việc học cũng thế. Các con cảm nhận được niềm vui, cảm thấy được tôn trọng và hạnh phúc qua việc hòa mình cùng với các bạn tham gia hoạt động học tập, vui chơi; được giáo viên khích lệ, động viên,…. Tất cả tạo thành những nấc thang cho con trẻ từng bước trưởng thành với tâm trạng hồ hởi, hạnh phúc.

Và, đó cũng là mục tiêu mà FasTracKids Việt Nam hướng đến qua từng chương trình, từng tiết vui học. Bởi, mỗi trẻ em đều xứng đáng được học, được phát triển. Việc các em có được kỹ năng học tập, cảm nhận được niềm vui trong chuyện học sẽ là câu chuyện nền tảng cho việc học và cuộc sống về sau.

Con học tập để được sống hạnh phúc. Và đó là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh!

---

FasTracKids Việt Nam luôn sẵn sàng cùng mẹ cha hỗ trợ mỗi bước phát triển của con qua việc ứng dụng chương trình giáo dục Kỹ năng sống, với sự dẫn dắt của các chuyên gia giáo dục nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2023 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design