• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fastrackids Toàn cầu

Kỷ Lục Đọc Sách 2017

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Ngày 21/10, các học sinh FasTracKids nhỏ tuổi sẽ tham gia vào cuộc thi Kỷ lục Đọc Sách hàng năm lần thứ 9, một chiến dịch quốc tế tập trung vào tầm quan trọng của việc học chữ sớm. Kỷ Lục Đọc Sách chứng tỏ sức mạnh của việc đọc bằng cách tập hợp tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn cùng đọc một cuốn sách trong cùng một ngày.

FasTracKids Ky luc doc sach 2017FasTracKids rất vui mừng được trở thành Đối tác Đọc sách của sự kiện Kỷ Lục Đọc Sách® do Jumpstart tổ chức! Kỷ Lục Đọc Sách là một sự kiện thường niên được tổ chức vào một ngày trong năm, thu hút hàng triệu người cùng tham dự để tán dương việc biết đọc biết viết và hỗ trợ cho các nỗ lực thúc đẩy giáo dục mầm non. Chiến dịch toàn cầu này chứng tỏ sức mạnh của việc đọc sách bằng cách thu hút hàng triệu trẻ em và người lớn cùng ngồi lại với nhau để đọc cùng một cuốn sách trong cùng một ngày.

Vào ngày 19/10/2017, các trường và trung tâm FasTracKids ở khắp nơi trên thế giới sẽ cùng đọcquyển sách "Quackers" của tác giả Liz Wong. Một con mèo tự nghĩ mình là con vịt? Chắc chắn chú mèo này phải rất nghịch ngợm! Cuốn sách lạ lùng và hài hước này nói về việc nổi bật, thích nghi và xây dựng cuộc sống với một không gian dành cho tất cả mọi người. Quackers là một chú vịt. Chắc chắn, có thể là chú vịt này phải có chân và râu....

Cuốn sách ý nghĩa và thú vị này truyền tải những thông điệp hay cùng với những kĩ năng tự tin, giải quyết vấn đề mà chúng tôi truyền đạt cho trẻ trong mỗi lớp học FasTracKids.

Liên hệ ngay với FasTracKids Việt Nam nếu bạn muốn tham gia vào sự kiện này. Nếu bạn là đối tác nhượng quyền FasTracKids, bạn có thể truy cập vào đây để đăng ký tham gia Kỷ Lục Đọc Sách và cùng chúng tôi phá vỡ kỷ lục của năm nay! Xem thêm thông tin về kỷ lục đọc sách năm trước tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin và đăng ký tham gia tại trang web này của Jumpstart. 

 


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2022 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design