• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phương pháp FasTracKids

kids31Tại FasTracKids®, chúng tôi không dạy con bạn suy nghĩ CÁI GÌ, mà dạy các em cách suy nghĩ NHƯ THẾ NÀO. Chúng tôi cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, nhưng cũng linh hoạt để phù hợp với bạn và nhu cầu cá nhân của con bạn. Học sinh của chúng tôi là những thành viên tích cực và sẵn sàng tham gia các các hoạt động trong lớp học, nơi các em hăng hái phát triển những suy nghĩ và tư duy của mình. Chính điều này hình thành một nền tảng vững chắc cho việc học tập trong tương lai và kích thích sự tò mò bẩm sinh của trẻ.

Mỗi buổi học luôn tràn đầy các hoạt động vừa vui vẻ vừa mang mục đích giáo dục. Mọi hoạt động cung cấp cho tất cả học sinh các cơ hội hợp tác và đóng góp theo cách riêng của mình. Lớp học bắt đầu bằng việc giáo viên đặt nền tảng cho bài học của ngày hôm đó thông qua một cuộc trò chuyện phong phú và sâu sắc với các học sinh. Sau khi thảo luận, Trạm Học tập FasTrack® sẽ trình bày thông tin mới cho học sinh. Tiếp theo, giáo viên đặt câu hỏi ở mức độ cao để đánh giá và định hướng sự hiểu biết của học sinh.

Cuối cùng, học sinh hợp tác với nhau trên một loạt các dự án nho nhỏ, các bài tập và các hoạt động nhằm đẩy mạnh và làm sâu sắc thêm kiến thức của mình. Phương pháp độc đáo mà chúng tôi gọi là Giáo Dục Zigzagging®, đảm bảo học sinh có được sự lặp lại mà chúng ta đều biết là quan trọng cho việc học, nhưng theo một cách hấp dẫn hơn là các phương pháp giảng dạy học thuộc lòng truyền thống. Trẻ không chỉ có thể thảo luận về những gì các em đã học được trong lớp, mà còn có thể áp dụng kiến thức mới vào các tình huống khác, đem lại lợi ích lâu dài.

Sổ liên lạc, trang web dành cho phụ huynh và các đoạn ghi hình giúp bạn trải nghiệm thực sự việc học của con mình!

methodology content image 2Phụ huynh đóng vai trò tích cực trong sự ảnh hưởng đến việc giáo dục của con trẻ. Hiệp hội Giáo dục Quốc gia, Hoa Kỳ lưu ý chúng ta về sự tham gia của cha mẹ trong việc giáo dục con cái, và khẳng định rằng một phụ huynh càng sớm tham gia vào việc giáo dục của con em mình, thì sự thành công mà đứa trẻ thể hiện càng lâu dài. Tại FasTracKids, chúng tôi không chỉ ghi danh học cho trẻ, mà là cho cả gia đình trẻ. Sổ liên lạc và các buổi họp giữa phụ huynh-giáo viên giúp bạn cập nhật về quá trình tiến bộ của con em mình. Trong khi các đoạn ghi hình bài trình bày của học sinh trong thời gian ở lớp giải thích những gì các em học được, chúng cũng cho phép bạn trải nghiệm việc học tập của con mình một cách hết sức trực tiếp. Cuối cùng,trang web dành cho phụ huynh của chúng tôi giúp chúng tôi cộng tác với bạn để tiếp tục mở rộng việc học ở nhà.

FasTracKids giúp chuẩn bị cho học sinh đạt được sự thành công trong học tập và cuộc sống sau này. Trong suốt mỗi buổi học, các em có cơ hội để xây dựng sự tự tin để tự tư duy theo cách riêng của mình và sáng tạo cách giải quyết vấn đề cũng như cách giao tiếp hiệu quả. Nền tảng vững chắc này sẽ theo các em suốt cuộc đời, đem lại cho các em những công cụ cần thiết để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.


timkiemdiadiem

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design