• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

LỢI ÍCH FASTRACK

top1 300x300Người học sinh của thế kỷ 21 là một người có tư duy vững vàng, độc lập, người có đủ khả năng cạnh tranh hiệu quả trong một môi trường toàn cầu. Chúng tôi cung cấp con bạn những kỹ năng học tập cần thiết, làm thay đổi cuộc sống, để các em phát huy đầy đủ tiềm năng của mình và chuẩn bị tốt cho trường học và cuộc sống sau này.

Mỗi chương trình FasTracKids® cung cấp một tổ hợp các kỹ năng được gọi là Lợi ích FasTrack®. Những lợi ích này tập trung vào quá trình học tập hoặc CÁCH để suy nghĩ, chứ KHÔNG chỉ ghi nhớ các nội dung học tập hay dạy các em suy nghĩ CÁI GÌ, đồng thời cũng đem lại niềm vui trong lớp học!

 

Lợi ích FasTrack

 

Tư duy phê phán

ConfidenceMỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề. Quá trình tư duy này đào tạo học sinh biết phân tích các giả thiết, đưa ra lựa chọn thay thế và đưa ra quyết định đúng đắn. Tư duy phê phán là một yếu tố có vai trò ngày càng quan trọng khi học sinh bước vào trường đại học và bắt đầu cuộc đời sự nghiệp của mình.

 

 

Hợp tác

colaborationChúng ta biết rằng trẻ em ở độ tuổi này học hỏi từ xã hội tốt nhất chính là bằng cách làm việc nhóm với các bạn cùng lứa. Môi trường lớp học hợp tác củaLỢI ÍCH FASTRACK chúng tôi cung cấp cho con bạn cơ hội để làm việc và học hỏi từ các học sinh khác. Cơ hội quý giá này phát triển các kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch, làm việc cộng tác với những người khác, cho và nhận thông tin phản hồi và đánh giá việc học của chính mình. Các hoạt động FasTracKids giúp con bạn hiểu làm thế nào để làm việc như là một phần của nhóm, nâng cao khả năng lãnh đạo cũng như các kỹ năng hợp tác của các em. Các lớp học mang tính hợp tác tạo điều kiện cho con bạn trở thành một học sinh ham thích học hỏi suốt đời khi họ tham gia với những bạn khác.

 

Sáng tạo

creativityCác phương pháp FasTracKids tạo điều kiện cho con bạn mở rộng và trau dồi sự sáng tạo.LỢI ÍCH FASTRACK Nhiều cơ hội xảy đến trong lớp học cho trẻ tìm và chia sẻ các giải pháp sáng tạo. Con của bạn được liên tục khuyến khích phát huy sự tò mò mang tính xây dựng, từ đó tăng cường phát triển nhận thức. Tiếp xúc với nhiều môn học cung cấp cho trẻ những cơ hội để khám phá các khuynh hướng và sử dụng sự sáng tạo của mình trong các tình huống tư duy cấp độ cao. Chương trình của chúng tôi là cửa ngõ cho con bạn suy nghĩ sáng tạo, thể hiện sự tư duy và giải quyết vấn đề của mình.

 

Giao tiếp

criticalthinkersTất cả các lớp học FasTracKids là môi trường ngôn ngữ phong phú, nơi trẻ nghe và phản hồi trong những cuộc hội thoại thú vị. Sự tương tác liên tục với những khái niệm khó đặt nền móng cho kỹ năng giao tiếp tự tin. Trẻ được khuyến khích dùng những câu hoàn chỉnh để diễn tả những ý phức tạp. Nhiều chương trình trong hệ thống FasTracKids của chúng tôi cung cấp cho con bạn cơ hội để trình bày những bài thuyết trình được ghi hình và đánh giá sau đó bởi các bạn cùng lớp.

 

Tự tin

criticalthinkers1Các phương pháp FasTracKids cung cấp một bầu không khí tích cực, trong đó chúng tôi tập trung vào cách để trẻ em tiến bộ thay vì tập trung vào các câu trả lời sai của trẻ. Môi trường mang tính xây dựng này hình thành sự tự tin ở trẻ khi các em hoàn tất thành công các dự án cá nhân và theo nhóm. Nỗ lực không ngừng để thành công cho phép các em đón nhận những thử thách mà không sợ thất bại. Khi con bạn trở nên có trách nhiệm với việc học tập của mình, chương trình FasTracKids trau dồi ý thức về thành quả và niềm tự hào cho trẻ với những sự khích lệ tích cực.


timkiemdiadiem

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design